NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY ĐÓNG GÓI KẸO BẠN NÊN BIẾT


Máy đóng gói kẹo là loại máy đóng gói tự động thích hợp để đóng gói các loại kẹo cứng, kẹo mềm với nhiều hình dáng khác nhau, giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản xuất.

Hiện nay, sử dụng máy móc thiết bị hiện đại trong sản xuất là không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp. Đặc biệt là ngành sản xuất bánh kẹo, nơi mà vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu. Sự ra đời của máy đóng gói kẹo đã giúp doanh nghiệp giải được bài toán nan giải này. Máy đóng gói kẹo không chỉ giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất lao động, mẫu mã sản phẩm mà còn đảm bảo được an toàn vệ sinh trong sản xuất. Dưới đây là những đặc điểm của máy đóng gói kẹo mà bạn nên biết.

NO PHOTO

 

Đặc điểm của máy đóng gói kẹo bạn nên biết

Máy đóng gói kẹo là loại máy đóng gói tự động được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Phần lớn các loại máy đóng gói này được thiết kế nhỏ gọn, kích thước và trọng lượng phù hợp với không gian sản xuất vừa và nhỏ.

Thêm nữa, màn hình hiển thị của máy đóng gói kẹo thường là màn hình cảm ứng, giúp công nhân đứng máy dễ dàng theo dõi và điều chỉnh máy khi cần.

Hơn thế nữa, đặc điểm của máy đóng gói kẹo được các doanh nghiệp đánh giá cao chính là hệ thống cấp kẹo kép. Hệ thống cấp kẹo của máy đóng gói này giúp tránh gói rỗng, đảm bảo chất lượng thành phẩm.

Đặc biệt, máy đóng gói kẹo hoạt động hoàn toàn tự động với độ chính xác cao. Vỏ máy và phần tiếp xúc nguyên liệu điều được chế tạo bằng inox không rỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh trong quá trình đóng gói kẹo.

Nguồn điện năng tiêu thụ của máy đóng gói kẹo phổ biến là: 220v-50hz.

Tiêu chí chọn mua máy đóng gói kẹo chất lượng

Sau khi biết được đặc điểm cơ bản của máy đóng gói kẹo, bạn nên biết tiêu chí lựa chọn máy đóng gói kẹo để sở hữu được một chiếc máy đóng gói chất lượng. Sau đây là 3 tiêu chí quan trọng mà bạn cần phải biết:

  • Quan sát kĩ tem nhãn và xuất xứ của máy đóng gói kẹo. Thực ra, cùng một nhãn hiệu nhưng máy đóng gói nhái vẫn có thể được chế tạo y như hàng chính hãng. Bạn có thể quan sát cấu tạo bên ngoài của máy để nhận biết, bởi lẽ hàng nhái sẽ kém tinh xảo hơn nhiều so với hàng chính hãng.
  • Lựa chọn và quan sát kĩ các động cơ điều khiển và màn hình hiển thị của máy đóng gói kẹo. Tốt nhất là bạn nên đề nghị cơ sở bán máy đóng gói chạy thử máy trước khi quyết định.
  • Đặc biệt, tiêu chí quan trọng không thể bỏ qua chính là lựa chọn cơ sở bán máy đóng gói kẹo uy tín. Các cơ sở bán máy đóng gói lâu năm, có uy tín và nhập khẩu trực tiếp, có hóa đơn GTGT thì độ tin cậy sẽ cao hơn hẳn.

Sử dụng máy đóng gói kẹo trong sản xuất mang đến một tầm cao mới cho doanh nghiệp. Những sản phẩm đóng gói chất lượng, mẫu mã đẹp sẽ góp phần thu hút thị hiếu khách hàng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, hãy bình tĩnh và tỉ mỉ khi lựa chọn máy đóng gọi kẹo để sở hữu sản phẩm chất lượng nhất. Nếu còn bất kì thắc mắc nào về máy đóng gói kẹo hay các loại máy đóng gói giá rẻ khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MCBROTHER

VPGD: Số 2 Đường 5A, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q Bình Tân, TP.HCM

Hot line: 0834 551 888

Email: hoangsuu@gmail.com

Website: mcbrother.net

Đằng ký nhận tin từ chúng tôi

Nhận tin khuyến mãi, sản phẩm mới nhất

gg-1315.png fbb-4406.png inn-6606.png wtt-3012.png ins-3448.png
F
F
F
Điện thoại zalo :
0834551888