Công dụng của máy đóng gói nằm ngang bạn đã biết chưa?


Các sản phẩm máy đóng gói nằm ngang mang lại cho các doanh nghiệp, nhà máy một năng suất cao hơn rất trước nếu làm bằng thủ công rất nhiều. chúng ta hãy tìm hiểu  những đặc điểm, công dụng của nó.

 

Công dụng nổi bật của máy đóng gói nằm ngang

Sử dụng máy đóng gói nằm ngang để đóng gói sản phẩm nhằm bảo quản và vận chuyển dễ hàng, nâng cao giá trị thẩm mỹ của sản phẩm.

Máy đóng gói nằm ngang có công suất cao từ 50-200 gói/phút tuỳ theo sản phẩm và kích thước túi . Nó được trang bị màn hình màu cảm ứng. Vận hành và cài đặt dễ dàng.

Máy đóng gói nằm ngang có thể kết hợp lắp đặt máy indate để giảm chi phí nhân công và thời gian.

Máy đóng gói nằm ngang  được ứng dụng rộng rãi trong các ngành như: Bánh kẹo, snack, hạt điều, đậu phộng, bánh trung thu, kem, bánh tươi…

Máy đóng gói nằm ngang có thể kết hợp thổi khí sạch, khí N2 giúp bảo quản lâu hơn, kéo dài hạn sử dụng sản phẩm.

Đặc điểm kết cấu:

Máy với phần bàn cấp dài giúp công nhân dễ dàng xếp sản phẩm vào băng tải, nhiều công nhân có thể cùng làm giúp máy có thể chạy được tốc độ cao nhất, nâng cao hiệu quả sản xuất.

Màn hình điều khiển cảm ứng và PLC giúp cho cài đặt thao tác dễ dàng, thân thiện với người sử dụng.

 

 

Bất kì một quy trình sản xuất nào thì công đoạn cuối cùng và bắt buộc đó là đóng gói sản phẩm trước khi đưa ra thị trường, một mặt đảm bảo chất lượng sản phẩm bên trong, mặt khác đáp ứng được điều kiện an toàn trong quá trình vận chuyển, không để xảy ra bất kỳ sai sót nào.

 

Máy đóng gói nằm ngang được chế tạo và lắp đặt để đóng gói bao bì theo dạng ép 2 biên và bụng giữa của bao bì hay còn gọi là dạng gối 

Ngoài ra, loại máy đóng gói nằm ngang này đem lại hiệu quả sản xuất vô cùng cao bởi sử dụng mô tơ servo kéo màng, hệ thống tự định vị màng giúp cho hạn chế tối thiểu hao phí màng và thời gian căn chỉnh. 

 

Bạn đang thắc mắc chưa biết chọn nơi nào để mua máy đóng gói nằm ngang cho nhà máy của mình. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Công ty cổ phần thiết bị MCBROTHER để được tư vấn và mua các thiết bị cho nhà máy của bạn.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MCBROTHER

VPGD:  Số 2 Đường 5A, KDC Vĩnh Lộc, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 028 62730218

Hotline: 0834 551 888

Email: hoangsuu@gmail.com

 

Đằng ký nhận tin từ chúng tôi

Nhận tin khuyến mãi, sản phẩm mới nhất

gg-1315.png fbb-4406.png inn-6606.png wtt-3012.png ins-3448.png
F
F
F
Điện thoại zalo :
0834551888