Chính sách giao hàng


CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MCBROTHER, đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan và tuân thủ theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP của chính phủ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam ban hành.

QUY TRÌNH GIAO NHẬN, VẬN CHUYỂN

MCBROTHER.NET thực hiện giao hàng với 2 chế độ:

Giao hàng miễn phí: áp dụng cho các đơn hàng máy móc loại lớn Công ty chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi với phạm vi bán kính 30 km tính từ VP công ty MCBROTHER.

Giao hàng có thu phí: Đối với các mặt hàng nhỏ, linh kiện thay thế Công ty sẽ giao hàng có thu phí. Mức phí sẽ tuỳ thuộc vào khoảng cách từ kho của Chúng tôi đến địa điểm của Quý khách. Chúng tôi sẽ thông báo mức phí trước để khách hàng lựa chọn có sử dụng dịch vụ giao hàng của chúng tôi hay không.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Căn cứ vào từng đơn hàng mà thời gian giao hàng sẽ dao động như sau:

- Giao hàng trong ngày: áp dụng cho những mặt hàng có sẵn tại kho, sau khi khách hàng hoàn tất thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hàng giao hàng ngay trong ngày.

- Giao hàng sau 5-7 ngày: Áp dụng cho những mặt hàng cần điều động từ các kho hàng từ các khu vực khác nhau, hay các mặt hàng có sẵn mà cần điều chỉnh theo nhu cầu riêng biệt của khách hàng.

- Giao hàng sau 45 ngày hoặc lâu hơn: áp dụng với các đơn hàng không có sẵn, cần đặt hàng chế tạo riêng theo đặc thù sản phẩm hoặc theo nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng. 

TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

– Công ty sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến quý khách.

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline của Công ty.

– Sau khi qúy khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Công ty không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của MCBROTHER.NET  hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng của công ty đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

 

Đằng ký nhận tin từ chúng tôi

Nhận tin khuyến mãi, sản phẩm mới nhất

gg-1315.png fbb-4406.png inn-6606.png wtt-3012.png ins-3448.png
F
F
F
Điện thoại zalo :
0834551888